Sản phẩm

Có thể khẳng định, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn xe chở hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy cùng Xe ba gác tìm hiểu các loại xe chở hàng phổ biến hiện nay. Theo dõi ngay nhé!

Các loại xe chở hàng phổ biến hiện nay

Vận tải ở Việt Nam phát triển rất mạnh. Mỗi ngày có hàng trăm hàng nghìn lượt vận chuyển hàng hóa khác nhau. Chúng ta cần phân loại xe chở hàng theo đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Tuy nhiên, với nhu cầu trong đời sống hàng ngày thì vận chuyển đường bộ được ưa chuộng hơn cả. Bạn cần lựa chọn xe chở hàng tùy thuộc vào loại hàng hóa vận chuyển, thời gian và quảng đường vận chuyển. Một số loại xe chở hàng phổ biến hiện nay nhứ:

cac-loai-xe-cho-hang-pho-bien-hien-nay-xebabanhgiatot

Xe tải – Xe chở hàng phổ biến hiện nay

Có thể nói xe tải là phương tiện vận chuyển hàng hóa hàng đầu hiện nay. Chính vì kích thước xe tải rất đa dạng nên bạn luôn có nhiều sự lựa chọn. Những dòng xe tải phổ biến nhất là dòng 1 tấn, 5 tấn, 10 tấn và 25 tấn.

xe-tai-xe-cho-hang-pho-bien-hien-nay-xebabanhgiatot

Xe container

Container là phương tiện chuyên chở những hàng hóa có khối lượng rất lớn, cồng kềnh. Tất nhiên, quãng đường di chuyển cũng khá dài (lên đến hàng trăm km). Xe container được kết hợp giữa xe đầu kéo phía trước. Kèm theo rơ moóc và thùng chở hàng hóa phía sau. Phương tiện này chỉ thích hợp chuyên chở hàng hóa cho các công ty lớn, có nhu cầu vận chuyển cao.

xe-container-xebabanhgiatot

Xe bồn

Xe bồn thích hợp vận chuyển những hàng hóa như xăng, dầu, gas, hóa chất dạng lỏng… Chính vì những hàng hóa này rất nguy hiểm nên thiết kế xe bồn cũng đặc biệt để tránh những nguy hiểm xảy ra trong quá trình vận chuyển.

xe-bon-xebabanhgiatot

Xe tải đông lạnh

Xe tải đông lạnh được thiết kế vận chuyển những mặt hàng cần duy trì ở nhiệt độ ổn định. Thùng xe sẽ được kết hợp với hệ thống làm mát, cho phép điều chỉnh nhiệt độ. Nhờ vậy, thực phẩm vận chuyển bằng xe tải đông lạnh luôn đảm bảo được độ tươi ngon, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

xe-tai-dong-lanh-xebabanhgiatot

Xe máy

Trong các loại xe chở hàng phổ biến hiện nay, xe máy được sử dụng vận chuyên hàng hóa trong nội thành được các shipper sử dụng nhiều nhất. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, xe máy có thể len lỏi trong những con hẻm nhỏ. Dù giao thông ùn tắc thì vận chuyển bằng xe máy vẫn đảm bảo thời gian.

xe-may-xebabanhgiatot

Xe ba bánh chở hàng

Có thể thấy xe tải là một trong các loại xe chở hàng phổ biến hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Kích thước xe tải lớn và chuyên chở mọi hàng hóa có khối lượng cao. Chính vì vậy, chi phí vận chuyển cũng sẽ cao hơn so với các phương tiện khác.

xe-ba-banh-cho-hang-xebabanhgiatot

Tuy nhiên, xe tải sẽ không phải là lựa chọn tối ưu trong những trường hợp sau:

  • Những ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng nhỏ hoặc trung bình.
  • Quãng đường di chuyển ngắn.
  • Vận chuyển hàng hóa đến những con hẻm nhỏ, xe tải không thể qua được.
  • Muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Thay vào đó, xe máy sử dụng giá chở hàng thì xe ba bánh trở thành sự lựa chọn tốt nhất. Xe ba bánh là phương tiện chở hàng đang được nhiều người ưa chuộng nhất vì tính nhỏ gọn dễ dàng vượt qua những con hẻm nhỏ. Ngoài ra, chi phí vận chuyển bằng xe ba bánh cũng thấp hơn rất nhiều so với xe tải. Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu chở hàng bất cứ lúc nào. Không cần phải chờ đợi theo từng chuyến như xe tải.

Xe ba bánh Hoa Lâm – Nơi cung cấp xe ba bánh chất lượng, uy tín

Xe ba bánh Hoa Lâm tự hào là đơn vị cung cấp xe ba bánh chất lượng và uy tín.Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp xe ba bánh trên khắp mọi miền đất nước. Xe ba bánh Hoa Lâm đã phục vụ hàng ngàn khách hàng với những sản phẩm vô cùng chất lượng.

dia-chi-mua-xe-ba-banh-uy-tin-chat-luong-xebabanhgiatot

Đến với Hoa Lâm, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ tư vấn. Nhân viên tại Hoa Lâm đều là những con người nhiệt huyết, yêu nghề. Đồng thời, họ có những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xe ba bánh. Xe ba bánh Hoa Lâm vẫn không ngừng học hỏi và nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Những dịch vụ xe ba bánh Hoa Lâm đang cung cấp:

  • Phân phối xe ba bánh, xe ba gác, xe ba bánh máy dầu, xe ba bánh chạy xăng…
  • Cung cấp những phụ kiện, bộ phận xe ba bánh, xe ba gác…
  • Tư vấn miễn phí đến những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua xe ba bánh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
CN2: Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Định
CN3: Xã Điện Minh, Huyện Điện Bàn, Quảng Nam
SĐT: 0902 757 469 – 0819 785 785 – 0971409499
Website: xebabanhgiatot.vn

Phân loại các loại xe chở hàng phổ biến hiện nay giúp bạn lựa chọn được phương tiện phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng ở mức vận chuyển hàng hóa trên quãng đường ngắn, khu vực gần thì xe ba bánh chính là lựa chọn tối ưu. Hy vọng những thông tin được xebabanhgiatot chia sẻ cực kỳ hữu ích với bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần tư vấn gì?

Bạn muốn tư vấn gì?