Sản phẩm

Mua xe ba gác trả góp là một hình thức và cũng là nhu cầu phổ biến của người sử dụng. Những ai không có đủ tài chính thường lựa chọn mua trả góp để tiết kiệm chi phí tạm thời và xoay sở cho các mục đích khác. Tuy nhiên, chúng ta có nên mua xe ba gác trả góp không? Nhưng lưu ý gì khi mua? Xe ba bánh giá tốt sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Có nên mua xe ba gác trả góp không?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng xe ba gác để vận chuyển hàng hóa hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh. Nhưng bạn không đủ ngân sách để trả thẳng một lần khi mua hàng. Lúc này, mua trả góp sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn ban đầu.

co-nen-mua-xe-ba-gac-tra-gop-khong-xebabanhgiatot

Tuy nhiên, liệu có nên mua xe ba gác trả góp không? Việc mua xe ba gác sẽ tùy thuộc vào nhu cầu thực tế và mức độ sử dụng. Cũng như tài chính hiện tại của bạn. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lợi ích và rủi ro khi mua xe ba gác trả góp ngay sau đây:

Lợi ích khi mua xe ba gác trả góp

Những lợi ích nổi bật khi mua xe ba gác trả góp bạn nên biết:

Tiết kiệm chi phí ban đầu

Rõ ràng, khi lựa chọn mua xe ba gác trả góp bạn sẽ tiết kiệm chi phí ban đầu khá lớn. Có nghĩa, bạn chỉ cần trả trước một khoản tiền tương ứng là có thể sở hữu xe. Tùy đơn vị, bạn sẽ phải trả trước từ 30 – 50% giá trị xe. Điều này rất có lợi cho những ai có tài chính eo hẹp.

loi-ich-khi-mua-xe-ba-gac-tra-gop-xebabanhgiatot

Trả góp linh hoạt

Bạn được lựa chọn thời gian trả góp và số tiền trong một lần trả góp. Điều này hoàn toàn dễ dàng vì các đơn vị bán xe ba gác đều có chính sách này. Không những vậy, bạn cũng lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hiệu quả hơn. Bạn sẽ biết trước mỗi tháng phải trả bao nhiêu tiền, giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí hàng tháng.

Thủ tục mua trả góp đơn giản, nhanh chóng

Chỉ cần một số giấy tờ đơn giản như: CMND/CCCD và sổ hộ khẩu là bạn sẽ được hỗ trợ mua trả góp xe ba gác hoàn toàn nhanh chóng. Quá trình mua trả góp sẽ được thực hiện trong ngày.

Rủi ro khi mua xe ba gác trả góp

Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ gặp phải một số rủi ro như sau:

Lãi suất cao

Khi mua xe ba gác trả góp, bạn sẽ phải chịu số tiền sau khi trả hoàn toàn cao hơn so với số tiền trả thẳng một lần ban đầu. Trong đó sẽ bao gồm chi phí lãi suất, tức là số tiền phải trả thêm cho ngân hàng hay công ty tài chính mà bạn vay tiền từ họ để mua xe. Nếu mua thẳng, bạn sẽ không phải chịu số tiền lãi này.

Rủi ro nợ nần

Mặc dù việc mua xe ba gác trả góp giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền ban đầu. Nhưng nếu bạn không quản lý tốt tài chính sẽ dẫn đến tình trạng mất khả năng thanh toán.

=> Vì vậy, trước khi quyết định mua xe ba gác trả góp, bạn cần cân nhắc tài chính của mình để tránh việc mất kiểm soát về chi phí và nợ nần. Lãi suất có thể xem là vấn đề quan trọng nhưng bạn cũng nên tính toán khoản tiền mình kiếm được từ việc sử dụng xe ba gác có hiệu quả hơn hay không?

Những lưu ý khi mua xe ba gác trả góp

Khi mua xe ba gác trả góp, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để tránh những rủi ro không mong muốn:

nhung-luu-y-khi-mua-xe-ba-gac-tra-gop-xebabanhgiatot

  • Tính toán lãi suất vay mua trả góp và lựa chọn đơn vị có mức lãi suất ưu đãi nhất. Hãy chắc chắn bạn có đủ khả năng trả khoản lãi lẫn gốc hàng tháng đúng hạn.
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mua trả góp theo quy định để quá trình làm thủ tục mua trả góp diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Đọc rõ các điều khoản trong hợp đồng vay trả góp. Đồng thời, bạn cần lựa chọn đơn vị ngân hàng hoặc tài chính có uy tín hỗ trợ mua trả góp.
  • Bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách bảo hành và bảo trì của nhà sản xuất hoặc của đại lý để biết được quyền lợi và trách nhiệm của mình trong quá trình sử dụng xe.

Địa chỉ mua xe ba gác trả góp giá tốt

Để tìm kiếm địa chỉ mua xe ba gác trả góp giá tốt nhất, bạn nên xem xét vị trí và thị trường xe ba gác gần nơi bạn sinh sống. Hiện tại, xe ba bánh Hoa Lâm là đơn vị mua bán xe ba gác có hỗ trợ trả góp hoạt động rộng rãi khắp 3 miền đất nước. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ thủ tục trả góp vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn khiến bạn hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay với xe ba bánh Hoa Lâm nếu bạn có nhu cầu mua xe ba gác trả góp nhé!

dia-chi-mua-xe-ba-banh-uy-tin-chat-luong-xebabanhgiatot

Qua những thông tin được xebabanhgiatot chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời Có nên mua xe ba gác trả góp không. Trên thực tế, việc mua trả góp chắc chắn sẽ có một số rủi ro. Chính vì vậy, bạn nên chú ý những vấn đề đề chúng tôi lưu ý ở trên nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
CN2: Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Định
CN3: Xã Điện Minh, Huyện Điện Bàn, Quảng Nam
SĐT: 0902 757 469 – 0978 470 658 – 0902 757 469
Website: xebabanhgiatot.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần tư vấn gì?

Bạn muốn tư vấn gì?